Halloween party ideas 2015

Android N, Chrome OS, Android Auto, Android Wear thế hệ mới … sẽ là những sản phẩm được mong chờ nhất tại sự kiện Google I/O 2016 sẽ diễn ra vào tháng sau.

gg-io-dd
Theo dự kiến, sự kiện Google I/O 2016 sẽ diễn ra tại San Francisco (Mỹ) từ ngày 18 – 20/5 tới đây. Dưới đây là top 8 sản phẩm được mong chờ nhất tại Hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển của Google năm nay.


1. Android Nandroid-n


Phiên bản Android mới sẽ được mang tên Android 7.0 Nougat, Nutella, hoặc một món tráng miệng khác. Phiên bản này sẽ có nhiều tính năng mới, như cải thiện thời lượng pin, công nghệ cảm ứng lực mới tương tự 3D Touch của Apple và bộ Theme Dark mới.


2. Chrome OSchrome-os


Theo The Wall Street Journal, Google sẽ tiến hành hợp nhất hai hệ điều hành Chrome OS và Android, như những gì họ đã làm với Android 4.0 (hợp nhất Android 2.3 Gingerbread với Android 3.x HonyComb).


Google cho rằng, Chrome OS sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.


3. Android Wearandroid-wear


Vào năm ngoái, Google đã cập nhật Android Wear với một số tính năng mới, như hỗ trợ cử chỉ tốt hơn và khả năng kết nối Wi-Fi.


Nhiều khả năng, Google sẽ cho ra mắt Android Wear phiên bản mới tại sự kiện I/O 2016 với nhiều cải tiến như, cải thiện khả năng điều khiển bằng giọng nói và nâng cao khả năng điều khiển cử chỉ trên thiết bị.


Ngoài ra, Android Wear thế hệ mới sẽ có khả năng kết nối với các thiết bị sử dụng Windows Phone. Trước đó, sản phẩm đã hỗ trợ các thiết bị iOS.


4. Android Autoandroid-auto


Một số nguồn tin cho rằng, Google sẽ công bố mẫu xe mới tương thích với Android Auto, cũng như cập nhật thêm ứng dụng của bên thứ ba cho hệ điều hành này.


5. Kính thực tế ảo mớikinh-thuc-te-ao


Theo The Wall Street Journal, Google sẽ tập trung phát triển công nghệ thực tế ảo trong năm 2016. Hiện tại, Google đang phát triển thiết bị thực tế ảo “all-in-one” thế hệ mới, mà không cần smartphone, máy tính hay một trình điều khiển nào hỗ trợ.


6. Xe tự hành thế hệ mớixe-tu-hanh-moi


Một số nguồn tin cho rằng, tại sự kiện I/O 2016, Google có thể cung cấp một bản cập nhật dành cho hệ thống xe tự hành của mình, bao gồm cả các mẫu xe thử nghiệm mới. Tuy nhiên, Google từng tuyên bố, hãng không có ý định sản xuất xe hơi.


7. Project Fiproject-fi


Project Fi là một dự án mạng di động của Google, có thể tự động chuyển đổi dữ liệu di động nhà mạng với mạng Wi-Fi để cung cấp cho người dùng.


Hiện tại, Project Fi chỉ tương thích với một số thiết bị Nexus, nhưng Google có thể công bố việc mở rộng dịch vụ đến các thiết bị khác tại sự kiện Google I/O tới đây.


8. Smarthomesmarthome


Mới đây, Google đã ra mắt router không dây thông minh OnHub. Bên cạnh đó, Google cũng đã công bố hệ điều hành Google Brillo cho các thiết bị gia dụng có kết nối Internet.


Trước đó, Hãng đã mua lại nhà sản xuất thiết bị điều khiển nhiệt thông minh Nest vào năm 2014. Một số nguồn tin cho hay, Google sẽ tập trung vào nền tảng (Internet of Things) tại sự kiện I/O năm nay.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.