Halloween party ideas 2015

Công ty Vikram Solar có trụ sở ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal của Ấn Độ, cho biết Ấn Độ đang trên đường trở thành một trong những nước lắp đặt hệ thống năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới.


khi công suất năng lượng Mặt Trời đã lắp đặt của nước này trong chưa đầy 6 năm qua đã đạt 6.000 MW so với 10 MW trong năm 2010.
Công ty Vikram Solar bày tỏ tin tưởng Liên minh năng lượng Mặt Trời quốc tế (ISA) đầy tham vọng của Chính phủ Ấn Độ đã phản ánh cam kết mạnh mẽ của nước này trong lĩnh vực nói trên.
Quan chức điều hành cấp cao của công ty Vikram Solar, pin năng lượng mặt trời chất lượng caobộ sạc ắc quy điện tửbộ chuyển đổi điện 12v-220v. Gyanesh Chaudhary cho hay trong chưa đầy 6 năm, Ấn Độ đã đạt được bước tiến lớn.
Ông nhận định Ấn Độ sẽ là một trong những nước lắp đặt hệ thống năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới, theo đó đến năm 2022, năng lượng Mặt Trời ở Ấn Độ sẽ đạt 100 GW.
Vikram Solar hiện đã có mặt ở hơn 32 nước. Đây là công ty xuất khẩu tấm pin năng lượng Mặt Trời nhiều nhất sang Vương quốc Anh, trong khi Mỹ, Nhật Bản và khu vực Trung Đông là những thị trường nhập khẩu tấm pin năng lượng Mặt Trời của Vikram Solar với số lượng lớn.
Công ty này đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.