Halloween party ideas 2015

Nangluong.news.vn - Từ ngày 20 đến 23/7/2016, Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 6 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh (Enertec Expo 2016) cùng Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về công nghệ và thiết bị điện (Vietnam ETE 2016) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

Chương trình được Sở Công thương TP HCM chủ trì, phối hợp với Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và Công ty C.I.S Vietnam tổ chức. Với mục đích giới thiệu các thành tựu công nghệ mới của ngành điện và thiết bị điện; quảng bá sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thiết bị điện công nghệ cao tiết kiệm năng lượng, giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh; đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, phát triển nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường, chương trình là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hợp tác, máy năng lượng mặt trời thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ, mở rộng liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại, thúc đẩy phát triển chuyên ngành.
khai-mac-trien-lam-vietnam-ete-enertec-expo-2016_11Các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã sản xuất được trên 90% các phụ kiện, thiết bị chính cho lưới điện
Hiện nay các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã sản xuất được trên 90% các phụ kiện, thiết bị chính cho lưới điện. Nhiều sản phẩm thiết bị điện có tỷ lệ nội địa hóa cao, nhiều doanh nghiệp đã trở thành đối tác sản xuất thiết bị điện tin cậy của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới và đang nỗ lực đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm sang thị trường các nước Đông Nam Á và các nước khu vực Nam Mỹ, bộ sạc ắc quy điện tử  châu Phi… Hiện thị trường thiết bị điện được coi là có tốc độ tăng trưởng khá cao, từ 20 đến 25%. Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng sử dụng nguồn năng lượng xanh cũng được ưu tiên và khuyến khích sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và thực hiện thành công Chương trình mục tiêu Quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
khai-mac-trien-lam-vietnam-ete-enertec-expo-2016
Theo quy hoạch tổng thể và chiến lược phát triển công nghiệp Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2020 sẽ hoàn thành các dự án nguồn điện theo Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia; phát triển các dạng năng lượng mới và tái tạo, đáp ứng yêu cầu đa dạng hóa các nguồn năng lượng mới như điện gió, mặt trời, biomass...; sử dụng tiết kiệm và có hiệu quả các nguồn nhiên liệu cho sản xuất điện, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Giai đoạn sau năm 2025 phát triển năng lượng nguyên tử, đèn led tuýp 12v ưu tiên phát triển các dạng năng lượng tái tạo như địa nhiệt, sóng biển v.v... Theo đó, đến 2020 tỷ trọng ngành điện chiếm 4 - 5% trong cơ cấu ngành công nghiệp và đáp ứng 85 - 90% nhu cầu thị trường; năm 2030 tổng công suất lắp đặt các nhà máy điện khoảng 146.800MW, điện năng sản xuất đạt 695 tỷ kWh chiếm tỷ trọng 5 - 6% và đáp ứng 95 - 100% nhu cầu. Từ các mục tiêu trên, cho thấy tiềm năng của ngành điện và ngành công nghiệp thiết bị điện là hết sức to lớn.
khai-mac-trien-lam-vietnam-ete-enertec-expo-2016_2
Năm nay, Vietnam ETE & Enertec Expo 2016 được tổ chức có quy mô lớn, với gần 170 doanh nghiệp, 260 gian hàng tham dự, bao gồm các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như Tổng công ty Điện lực TP HCM, Tổng công ty Thiết bị Điện Việt Nam, Công ty Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, CADIVI, ABB, Siemen, LS Vina, Redsun, Thiết bị điện Long Giang, LiOA , Thái Sơn Nam, An Thái, Danh Đặng, Cơ Điện Kim Mỹ, Cáp Điện Thịnh Phát, v.v… Trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, Năng lượng Mặt trời đỏ (Redsun), GEE v.v… ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, CHLB Đức…
khai-mac-trien-lam-vietnam-ete-enertec-expo-2016_3
Qua nhiều năm tổ chức thành công, Vietnam ETE & Enertec Expo 2016 đã trở thành sàn giao dịch của các doanh nghiệp chuyên ngành, là nơi gặp gỡ giữa nhà trưng bày với các chủ đầu tư, nhà cung cấp cũng như các đối tác tiềm năng khác và đã trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho các doanh nghiệp phát triển.
Hội thảo chuyên ngành được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng với công nghệ chiếu sáng đô thị bằng đèn LED” được chủ trì tổ chức bởi các cơ quan quản lý, chủ dự án và các chuyên gia…Cùng các hoạt động phối hợp “Kết nối giao thương / Bussiness Match Making” nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiêu thụ, đại lý bán hàng… Chương trình “Khảo sát thực tế, kết nối xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư” tham quan trực tiếp các doanh nghiệp trọng điểm tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Tại triển lãm, Ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi người dân và doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thực hiện thành công chiến lược năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường.
Nguồn: Petrotimes

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.