Halloween party ideas 2015

Sau thành công của phim truyền hình hậu cung "Cung tỏa tâm ngọc" và "Cung tỏa châu liêm", biên kịch Vu Chính trở lại thời nhà Thanh với phiên bản điện ảnh của Sau khi tạo được tiếng vang từ dự án phim “Cung tỏa tâm ngọc”, sức hấp dẫn của bộ phim đã tạo được thành công lớn về rating. Đây cũng chính là động lực cho hàng loạt phim khác về sau của Vu Chính.

Nhà biên kịch Vu Chính đã đưa khán giả quay trở lại thời kỳ nhà Thanh với hàng loạt các phiên bản điện ảnh ăn khách khác về hậu cung như "Cung tỏa châu liêm" (2012), "Cung tỏa Trầm Hương" (2013), "Cung tỏa Liên Thành" (2014).

Bộ phim "Cung tỏa trầm hương", có sự tham gia của các diễn viên Đại Lục Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, và Triệu Lệ Dĩnh, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tình hướng phim vô cùng hấp dẫn.

Với loạt phim "Cung" của Vu Chính mang đậm sắc màu cổ trang. Các phần khác nhau của series phim Vu Chính đã cho người xem đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, nó không giống như những bộ phim cung đình mà bạn thường hay thấy xuất hiện trên sóng truyền hình phim trung quoc

Tại đây ông tái hiện về các câu chuyện của các triều đại phong kiến Trung Hoa chốn hậu cung. Đó là các câu chuyện giả tưởng, nói về cuộc tình gặp nhiều trắc trở, nhưng lại vô cùng lãng mạn. 

Khán giả yêu mến và luôn ủng hộ ông nên ông luôn “sẵn sàng sáng tạo” để tạo ra những đứa con “tinh thần” để phục vụ người hâm mộ. Chính vì vậy mà Vu Chính đã tạo nên phong cách riêng, độc đáo của mình.


Có thể nói ông rất khéo léo tạo nên được hiệu ứng và làn sóng khán giả tuyệt vời!


 Cung tỏa tâm ngọc


  Cung tỏa châu liêm


 Cung tỏa trầm hương


 Cung tỏa liên thànhĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.